ในวันนี้เราจะมาพูดถึงการสร้างบ้านในมายคราฟกันนะครับโดยที่ปกติการสร้างบ้านของเเต่ละคนอาจจะต้องเคยทำตามเเบบเเปลนต่างๆมาบ้างเเหละเเต่ พอมาคิดดูว่าการสร้างบ้านที่เราอยู่อาศัยเองละ โดยวันนี้ผมจะลองยกตัวอย่างของโครงการบ้าน GoldenLand ทาวน์โฮม หรือเเผ่นดินทองมา ทำการสร้างบ้านในเกมส์นั่นดู โดยบ้านของโครงการก็จะมีหลากหลายรูปเเบบทั้งบ้านเดี่ยว เเละ บ้านเเฝด

บ้าน Goldenland Townhome บ้านสมัยใหม่ ของคนรุ่นใหม่

เเต่การสร้างบ้านนั้นต้องคำนึงถึงพื้นที่ในการสร้างด้วย โดยการสร้างบ้านปกติเเล้ว มันต้องใช้ BluePrint หรือ พิมพ์เขียว ในการก่อสร้างบ้านเเต่รู้หรือไม่ว่ามายคราฟนั้นก็ต้องใช้ด้วยเหมือนกัน โดยการสร้างบ้านก็ทำตามพิมพ์เขียวได้เลย เเต่หากไม่มีต้องทำไงละ?เราต้องทำการหารูปมาเเล้วลองกะพื้นที่ของมันรวมทั้งวัสดุก่อสร้างที่จะต้องใช้ที่อาจจะผิดขนาดไปบ้างหรือวัสดุเเปลกๆไปบ้างเเต่ก็ต้องลองผิดลองถูกกันไปนะครับ

บ้านทาวน์โฮม โกลเด้นทาวน์ โครงการใหม่

ก็จบลงไปเเล้วนะครับสำหรับบทความการสร้างบ้าน ก็หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการสร้างบ้านในชีวิตจริงเข้าไปในเกมส์นะครับเพราะการสร้างบ้าน เเล้วไปอยู่อาศัยถึงเเม้ว่าอาจจะเป็นเพียงเเค่บ้านในความฝันเเต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าถึงเเม้จะอยู่เเค่ในเกมส์เเต่ก็ให้ความรู้สึกที่ดีเหมือนกับว่ามีบ้านจริงๆเลย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Fraser Home Property

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here